Lịch thi và trả kết quả

Chi tiết du học

Theo thống kê từ bản đồ phân bổ du học sinh trên thế giới, hiện nay, Mỹ, Anh, Đức, Pháp và Úc là 5 quốc gia có lượng du học sinh nhiều nhất, chiếm gần 60% tổng số du học sinh toàn cầu. Các du học sinh chủ yếu đến từ các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam, chiếm đến 80% tổng số du học sinh trên thế giới. Sở dĩ các du học sinh châu Á chọn du học tại các nước tiên tiến đặc biệt là Mỹ …, là bởi những lợi lý do: phương pháp giảng dạy tiên tiến, chương trình đào tạo phù hợp với xu thế phát triển của thế giới, chú trọng quyền lợi du học sinh, bằng cấp quốc tế đem lại nhiều cơ hội làm việc tốt ...

Từ những lợi ích như trên có thể thấy du học sẽ là một xu thế tất yếu trong tương lai. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên NGAY HÔM NAY hãy chủ động tìm hiểu các thông tin về quốc gia mình định du học và để trang bị những kiến thức cơ bản cho hành trang du học của mình để không bị bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào.

Chúng tôi - IIG Việt Nam - đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Services - ETS) tại Việt Nam cam kết mang đến bạn những thông tin TƯ VẤN và HỖ TRỢ tận tình, chuyên nghiệp và toàn diện nhất.

Đại diện quốc gia đầu tiên và duy nhất của ETS cho cả chương trình TOEIC và TOEFL iBT tại Việt Nam và là Đối tác của nhiều trường Trung học, Cao đẳng, Đại học và Cao học tại Hoa Kỳ, IIG Việt Nam tự hào mang đến bạn những sản phẩm TỐT NHẤT và DUY NHẤT.

Ngoài việc độc quyền quản lý và tổ chức thi TOEIC và TOEFL iBT, chúng tôi còn được quyền tổ chức các bài thi khác của ETS như : SAT, TOEFL ITP, TFI…..

Với uy tín và kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Giáo dục tại Việt Nam, IIG Việt Nam cam kết hỗ trỡ ĐỊNH HƯỚNG và HOẠCH ĐỊNH tương lai. Hãy đến với IIG Việt Nam cho những lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

CÁC Chương trình Du hỌc

- Du học hè

- Học tiếng Anh

- Dự bị trung học

- Trung học

- Cao đẳng

- Dự bị đại học

- Đại học

- Sau đại học

Quảng cáo

IIG Việt Nam Facebook

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.