Lịch thi và trả kết quả

Propell workshop for TOEFL iBT

 Tập huấn Xây dựng chương trình và Luyện thi TOEFL iBT


TOEFL iBT là bài thi uy tín nhất trên thế giới hiện nay trong việc đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết trong môi trường học thuật.  Khóa tập huấn Xây dựng chương trình và Luyện thi TOEFL iBT (Propell Workshop for the TOEFL iBT test) được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – tổ chức cung cấp bài thi TOEFL iBT.


Với sự hướng dẫn bởi Chuyên gia TOEFL iBT hàng đầu của ETS, khóa tập huấn cập nhật các thông tin mới nhất về bài thi TOEFL iBT, các chiến lược luyện thi TOEFL iBT, phương pháp xây dựng các hoạt động trong quá trình giảng dạy, đánh giá các tài liệu giảng dạy phù hợp nhất trong việc luyện thi.

Propell Workshop for the TOEFL iBT test trang bị cho giáo viên các công cụ hiệu quả để xây dựng chương trình giảng dạy TOEFL iBT tương ứng với kinh nghiệm của giáo viên và phù hợp với trình độ của học sinh. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa tập huấn, xin vui lòng xem tại đây

 

 

 

 

Quảng cáo

IIG Việt Nam Facebook

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.