Lịch thi và trả kết quả

Giới thiệu chung

Chất lượng nguồn nhân lực luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu và là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của tất cả các đơn vị, tổ chức, công ty hay tập đoàn trên toàn thế giới. Đặc biệt, trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế thì nguồn nhân lực có khả năng sử dụng ngoại ngữ để làm việc, đàm phán và hợp tác với các đối tác nước ngoài là vô cùng cần thiết. Trước xu thế đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, một trong những hoạt động chính của Công ty IIG Việt Nam là cung cấp dịch vụ Đào tạo cho các cơ quan, các tổ chức, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và các trường nghề trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian trước năm 2008, hoạt động đào tạo của IIG Việt Nam cùng với các hoạt động Sales & Marketing đều thuộc Phòng Phát triển Kinh doanh. Sau này, khi nhu cầu đào tạo cho khách hàng phát triển mạnh, đa dạng hơn, thì hoạt động đào tạo được tách ra như một bộ phận độc lập, tập trung nghiên cứu xây dựng các giáo trình và triển khai các khoá đào tạo với chất lượng ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, từng khách hàng…

 

Hiện nay, các khoá đào tạo của IIG Việt Nam rất đa dạng. Từ các khoá tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế đến các khoá đào tạo tiếng Anh học thuật dành cho đối tượng là các tổ chức, các cơ sở đào tạo. Ngoài ra, nhắc tới IIG Việt Nam, người ta không thể không nhắc tới các chương trình đào tạo đã trở thành thương hiệu riêng như: Khoá đào tạo giáo viên tiếng Anh theo định hướng TOEIC; khoá đào tạo giáo viên tiếng Anh theo định hướng TOEFL iBT; các khoá đào tạo tiếng Anh định hướng TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP cho học sinh, sinh viên, học viên cao học; chương trình đào tạo y tá theo tiêu chuẩn Mỹ ; chương trình đào tạo kỹ năng quản lý... Các khoá tập huấn cũng như các chương trình đào tạo này của IIG Việt Nam đã nhận được nhiều đánh giá tốt và tích cực từ phía khách hàng.

 

Lĩnh vực hoạt động chính

 

            - Cung cấp giáo trình, sách hướng dẫn đào tạo tiếng Anh theo định hướng TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP quốc tế

 

            - Cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh, liên kết tổ chức đào tạo tiếng Anh cho các tổ chức, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo trong nước và quốc tế;

 

            - Tư vấn chuyên môn, nghiệp vụ về đào tạo tiếng Anh theo định hướng các bài thi tiếng Anh quốc tế;

 

            - Cung cấp các dịch vụ đào tạo khác (tập huấn phát triển nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP cho giáo viên các trường đại học, cao đẳng, trường nghề...)

            - Cung cấp các dịch vụ tư vấn sử dụng các phần mềm hỗ trợ giảng dạy và học tập, giúp người sử dụng tiếp cận hiệu quả các sản phẩm đào tạo quốc tế hiện đại.

Quảng cáo

IIG Việt Nam Facebook

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.