Lịch thi và trả kết quả

Hướng dẫn sử dụng GMetrix

GMETRIX FOR MOS

      I.            GIỚI THIỆU

Gmetrix là hệ thống công cụ hỗ trợ ôn và luyện thi chứng chỉ IC3 Spark, IC3, MOS, ACPro, ACU, ACP... Với giao diện sử dụng trực quan, ngân hàng câu hỏi và đáp án phong phú, Gmetrix được đánh giá là bộ ôn luyện tốt nhất hiện nay, giúp người học củng cố kiến thức, kỹ năng và tự tin trước khi làm bài.

Gmetrix được hỗ trợ với Gmetrix Student Portal và phần mềm Gmetrix SMS.

GMetrix Student Portal

Có sẵn cho tất cả người dùng GMetrix tại www.gmetrix.net. Từ trang web này, bạn có thể quản lý tài khoản của mình, làm bài thi thử, truy cập các khóa học, tham khảo sách và xem báo cáo điểm chi tiết cho các bài thi thử đã hoàn thành (để làm bài MOS và AutoDesk, bạn cần tải xuống phần mềm GMetrix SMS.)

Phần mềm Gmetrix SMS (Skill Management System)

Đế sử dụng Gmetrix SMS, bạn cần tải về và cài đặt phần mềm trên máy tính từ trang web từ trang www.gmetrix.net. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể làm các bài ôn luyện MOS, Autodesk và các bài ôn luyện trực tuyến khác từ phần mềm này.

   II.            LỢI ÍCH NỔI TRỘI

-          Người học có thể lựa chọn lưu lại bài làm để có thể thực hiện tiếp hoặc xem lại kết quả từ các thiết bị khác.

-          Người học có cơ hội làm quen với môi trường và cách thức làm bài thi trước khi thi

-          Hệ thống các bài luyện thi với các cấp độ khác nhau

-          Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh và Tiếng Việt;

-          Điểm thi và mức độ hoàn thành từng mục tiêu của bài thi sẽ hiển thị trên màn hình ngay sau khi kết thúc bài thi.

-          Đáp án không chỉ cho biết phương án trả lời đúng sai mà còn giải thích tóm tắt các câu trả lời dưới dạng các khái niệm cơ bản giúp người học củng cố kiến thức ở từng mục tiêu cụ thể.

-          Hệ thống sẽ thay đổi câu hỏi hoặc thứ tự đáp án sau mỗi lần làm bài, điều này đòi hỏi người học phải hiểu rõ vấn đề, tránh trường hợp nhớ một cách máy móc.

III.            DẠNG THỨC LÀM BÀI

Gmetrix có 2 dạng thức làm bài giúp cho người sử dụng thuận tiện trong quá trình học và ôn luyện:

-         Chế độ Học tập - Training: 

+ Có phần trợ giúp kèm theo đáp án đúng – sai tại mỗi câu ngay sau khi làm để người học nắm chắc từng vấn đề của bài học

+ Ngoài ra, người học có thể cho hiển thị danh sách câu hỏi và chọn câu hỏi để trả lời

-         Chế độ Thi thử - Testing:

+ Chế độ này giới hạn thời gian làm bài. Thí sinh sẽ không có sự trợ giúp trong quá trình làm bài và điểm của bài thi chỉ có khi kết thúc bài làm.

+ Chế độ thi thử giúp người học trải nghiệm  có chiến thuật và tích lũy kinh nghiệm tốt hơn khi làm bài thi

Thông tin chi tiết về cách sử dụng GMetrix, vui lòng tải về tại link bên dưới.

Attachments:
Download this file (Gmetrix V.7-HuongDanSuDung.pdf)Gmetrix V.7-HuongDanSuDung.pdf[ ]2030 Kb

Quảng cáo

IIG Việt Nam Facebook

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.