Lịch thi và trả kết quả

TOEFL Junior

TOEFL Junior 

Các nghiên cứu cho thấy nhu cầu về một công cụ chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh cho học sinh ngày nay là rất lớn đặc biệt đối với bậc phổ thông. Cũng theo kết quả nghiên cứu, với những bài kiểm tra phù hợp được thiết kế riêng cho học sinh ngay từ những bậc học đầu tiên sẽ là tiền đề tốt cho sự phát triển và tiến bộ của các em sau này. Đây cũng chính là lý do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã chính thức phát triển và giới thiệu bài thi TOEFL® Junior™ bổ sung vào gia đinh TOEFL, được ETS thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh bậc phổ thông nhằm đánh giá khả năng thành thạo tiếng Anh của học sinh ở cả 2 lĩnh vực học thuật và xã hội.

Công cụ Lexile

- Lexile là công cụ giúp thí sinh lựa chọn các tài liệu luyện đọc theo chủ đề phù hợp với độ khó cần thiết để phát triển kỹ năng đọc của mình. Xem hướng dẫn sử dụng công cụ Lexile tại đây
- Phiếu điểm TOEFL Junior thể hiện điểm Lexile quy đổi tương ứng với điểm bài thi TOEFL Junior đạt được. Dựa trên điểm Lexile, học sinh có thể tìm được những cuốn sách phù hợp với trình độ và sở thích để trau dồi kỹ năng đọc hiểu.

 Thông báo các dịch vụ sau thi cung cấp cho Khách hàng:

     + Bản sao phiếu điểm (Score report)
     + Xác nhận kết quả thi của thí sinh theo Khung NLNNVN, Khung tham chiếu châu Âu
     + Chứng chỉ (Certificate of Achievement)
     + Dịch vụ hậu kiểm - xác thực kết quả thi: quý Đơn vị có thể gửi đề nghị (bản có dấu và chữ ký) qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

 

Tải về:

 

 

Quảng cáo

IIG Việt Nam Facebook

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.