Lịch thi và trả kết quả

Giới thiệu về Certiport

Certiport là tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và chứng nhận kỹ năng tin học, là đơn vị sáng lập và phân phối toàn cầu các chương trình đánh giá kỹ năng sử dụng các sản phẩm của Microsoft Office, chịu trách nhiệm cho những chương trình đánh giá được công nhận trên toàn cầu như MOS, MCAS, Adobe Certified Professional, IC3,… Có trụ sở tại American Fork, Utah, ngày nay Certiport có mạng lưới gồm 12,000 trung tâm, tổ chức thi trên 142 quốc gia, các bài thi của Certiport được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

 

Thành lập năm 1997, sự ra đời của Certiport nhằm đáp ứng cho nhu cầu chứng nhận kỹ năng tin học đang ngày một tăng cao. Certiport hiện đang phát triển và quản lý các chương trình cấp chứng chỉ tin học được công nhận toàn cầu như MOS, MCAS, Adobe Certified Professional (ACPro), IC3... Cho đến nay, Certiport cung cấp hơn 47,000 bài kiểm tra mỗi tháng, với 20 ngôn ngữ khác nhau thông qua mạng lưới phân phối chính thức gồm 12.000 trung tâm được ủy quyền trên toàn thế giới.

Công ty IIG Việt Nam chính thức trở thành đại diện quốc gia của tổ chức Certiport kể từ tháng 3 năm 2010.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tổ chức Certiport, vui lòng truy cập website http://www.certiport.com/

Quảng cáo

IIG Việt Nam Facebook

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.