Lịch thi và trả kết quả

FAQs

Thời gian làm việc của IIG Việt Nam?

IIG Việt Nam làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng)

Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 - 12h00, buổi chiều từ 13h30 - 17h30.

Đăng ký dự thi TOEFL iBT như thế nào?

1. Đăng ký TOEFL iBT

Thí sinh truy cập và đăng ký thi tại địa chỉ: https://www.ets.org/toefl

2. Sau khi đăng ký thi trên website

- Thí sinh sẽ nhận được Confirmation Ticket qua email từ hộp thư  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  ngay sau khi đăng ký thành công. Trên Confirmation Ticket sẽ có thông tin thí sinh, địa điểm thi, giờ thi và giờ có mặt tại địa điểm thi

- Nếu chưa nhận được Confirmation Ticket sau 1 ngày đăng ký, thí sinh vui lòng gửi email đến hòm mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hướng dẫn cụ thể.

- Kết quả TOEFL iBT có giá trị trong 02 năm và được gửi miễn phí đến 04 trường /1 lần thi nếu TS chọn trường gửi điểm ngay khi đăng kí thi (điền Mã nơi gửi điểm và Tên trường gửi điểm ở phần Score Report Recipients trong form đăng kí).

3. Khi đi thi

- Thí sinh vui lòng mang theo Confirmation Ticket đã được in ra cùng với CMND hoặc/và hộ chiếu bản gốc (và các giấy tờ hợp lệ khác nếu được yêu cầu).

- Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi ít nhất 30 phút trước thời gian thi được quy định trên Confirmation Ticket.

4. Sau khi thi

- Điểm thi sẽ được đăng tải tại website của ETS sau 9-12 ngày kể từ ngày thi. ETS cũng sẽ gửi điểm của thí sinh đến nơi thí sinh yêu cầu gửi điểm.

- Để xem điểm thi, thí sinh sử dụng Username & Password trong Confirmation Ticket để đăng nhập sau khi vào đường link: https://toefl-registration.ets.org/TOEFLWeb/extISERLogonPrompt.do, xem điểm trong “View Scores”.

- Trong trường hợp thí sinh yêu cầu nhận bản cứng phiếu điểm, phiếu điểm bản cứng sẽ được gửi về địa chỉ thí sinh yêu cầu trong thời gian 7-10 ngày sau khi kết quả được công bố đối với địa chỉ trong nước Mỹ, và 4-6 tuần đối với các địa chỉ ngoài nước Mỹ.

Chú ý: Thí sinh cần đọc kỹ thông tin chi tiết trong cuốn “Information and Registration Bulletin for Internet – based testing” (có thể tải về tại đường link: https://www.ets.org/s/toefl/pdf/toefl_ibt_bulletin_2017-18.pdf) để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi.

Tài liệu hỗ trợ luyện thi TOEFL iBT

* TPO (TOEFL Practice Online)– Công cụ luyện thi TOEFL iBT chính thức giúp luyện tập và đánh giá tổng quan 4 kỹ năng được đo lường theo chuẩn bài thi TOEFL iBT. 

* The TOEFL Official Guide to the TOEFL Test- Giáo trình do những chuyên gia thiết kế bài thi TOEFL iBT hàng đầu ETS biên soạn; cung cấp những thông tin hữu ích nhất về cấu trúc câu hỏi, những câu hỏi mẫu, nhận xét của giám khảo...

* www.toeflgoanywhere.org- Trang web cung cấp những tài liệu hoàn toàn miễn phí hỗ trợ quá trình chuẩn bị thi TOEFL iBT: sample question, TOEFL Quick Guide, TOEFL Youtube Channel...

Đăng ký dự thi TOEIC như thế nào?

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của TOEIC tại Việt Nam để xem hướng dẫn đăng ký tại địa chỉ:
http://toeic.com.vn/c154-thu-tuc-dang-ky-du-thi.html

Vì sao nên chọn TOEFL?

Cơ hội lớn hơn: TOEFL iBT được hơn 9000 trường Đại học, Cao đẳng tại 130 quốc gia chấp nhận bao gồm các trường hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Úc, Canada & Đức như:

 • — Harvard University (United States)
 • Princeton University (United States)
 • University of Chicago (United States)
 • Yale University (United States)
 • McGill University (Canada)
 • Imperial College London (United Kingdom)
 • University of Oxford (United Kingdom)
 • University of Amsterdam (Netherlands)
 • ETH Zurich (Switzerland)
 • University of Tokyo (Japan)
 • Tsinghua University (China)
 • National University of Singapore (Singapore)
 • University of Hong Kong (Hong Kong)
 • Australian National University (Australia)
 • ….                                    

(IELTS được chấp nhận bởi 3600 trường tại Mỹ và hơn 4700 trường tại Anh, Úc, Canada… tại 110 quốc gia)

 1. Được ưa thích hơn: 4/5 cán bộ tuyển sinh ưa thích TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác trong việc xét học bổng và tuyển sinh.
 2. Thuận tiện hơn: Có hơn 4500 trung tâm khảo thí TOEFL iBT tại 165 quốc gia trên toàn thế giới, vì vậy việc đăng ký thi và dự thi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn
 3. Phổ cập hơn: Có hơn 27 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã thực hiện bài thi TOEFL.
 4. Nổi bật hơn: 90% thí sinh sở hữu TOEFL đều vào được những trường đứng đầu trong danh sách những ngôi trường mơ ước của mình.
  Các chuyên gia, giáo sư đến từ những trường đại học hàng đầu cho rằng học sinh đạt điểm TOEFL iBT cao đều rất thành công trong môi trường học tập tại trường Đại học; điều này không hẳn đã đúng với những học sinh nhập học với tấm bằng tiếng Anh khác.
 5.  Đánh giá chính xác hơn: TOEFL iBT có thang điểm từ 0 -120 nên có khả năng đánh giá trình độ cụ thể và chi tiết hơn 

  Bài thi TOEFL được thực hiện hoàn toàn trên máy, và được chấm điểm kết hợp giữa nhiều giám khảo và hệ thống máy chấm điểm tự động vì vậy đảm bảo tính khách quan, sát thực, chính xác của điểm số bài thi.

 6. Lợi thế khi thi trên máy tính: Giảm bớt áp lực phỏng vấn với giám khảo, không lo lắng những sai sót trong khâu chấm điểm vì những lý do cá nhân. Vì vậy, thí sinh hoàn toàn có thể thoải mái, tự nhiên hơn với bài thi của mình.
 7. Ưu việt hơn: TOEFL iBT là bài thi duy nhất kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng cách phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần; thí sinh sẽ trang bị được kỹ năng toàn diện nhất mà không một bài thi nào khác làm được.
 8. Bài thi TOEFL được thiết kế dựa trên nền tảng nghiên cứu sâu rộng của những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu nước Mỹ, vì vậy TOEFL iBT là sự chuẩn bị tốt nhất cho du học sinh, bởi không chỉ trang bị cho các bạn kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong môi trường lớp học, mà còn hòa đồng trong môi trường giao tiếp hàng ngày.
 9. TOEFL iBT được chính thức công nhận là điều kiện di trú tại Úc và Anh.

Quảng cáo

IIG Việt Nam Facebook

ETS, the ETS logo, GRE, PROPELL, TOEFL, TOEFL Junior and TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license.
The CMD logo, TFI and TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.